Gợi ý mẫu bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường hay và ý nghĩa

Những cảm xúc sâu lắng của tuổi học trò cùng những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp có thể được lột tả một cách chân thực qua bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để nhận được các mẫu bài phát biểu hay và ý nghĩa nhất bạn nhé!

Mẫu bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường số 1

bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn cựu học sinh!

Tại buổi gặp mặt ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo đã và đang trực tiếp giảng dạy, công tác tại trường. Cùng toàn thể các bạn cựu học sinh trong khóa học……và các đại biểu của những khóa học gần kề nhất. Đề nghị các bạn nhiệt liệt chào mừng!

Trong không khí tràn ngập niềm vui và phấn khởi ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự khi được thay mặt các bạn cựu học sinh có đôi lời phát biểu trong buổi lễ ngày hôm nay. Nhận được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự đồng lòng của các bạn cùng khóa học, hôm nay chúng em đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 30 ngày ra trường.

Thông qua bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường hôm nay, chúng em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và mái trường mến yêu. Đã không ngừng tạo điều kiện và dạy dỗ chúng em có được sự trưởng thành cũng như thành công như ngày hôm nay.

Buổi gặp mặt này sẽ là một dịp ý nghĩa để chúng em có thể ôn lại những kỷ niệm học tập và rèn luyện dưới mái trường này. Đồng thời có thể tri ân sâu sắc tấm lòng nhiệt huyết của thầy cô trong những năm qua. Là người lái đò thầm lặng, dạy dỗ chúng em nên người.

Cuối cùng chúng em muốn gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường. Chúc các thầy, các cô luôn giữ sức khỏe thật tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt niên khóa…..em xin chân thành cảm ơn!

Đây là bài phát biểu có nội dung khá dài, tuy nhiên vẫn đảm bảo cô đọng, súc tích và thu hút người nghe. Góp phần tạo sự thành công trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.

Mẫu bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường số 2

bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay!

Được gặp lại các bạn cùng quý thầy cô trong buổi lễ long trọng kỷ niệm 30 năm ra trường ngày hôm nay là một vinh dự rất lớn đối với chúng em. Những kỷ niệm về một thời học sinh ngây thơ, trong sáng gợi lên trong chúng em biết bao niềm tự hào cũng như hân hoan, phấn khởi. Khiến lòng biết ơn công lao dạy dỗ to lớn của thầy cô ngày càng được nhân lên gấp bội.

Có ai đó đã từng so sánh rẳng, thầy cô chính là những người lái đò đưa học sinh qua sông. Để rồi miệt mài biết bao nhiêu thế hệ, người lái đò đó vẫn giữ nguyên tấm lòng nhiệt huyết cùng nguồn tri thức bao la của mình. 

Và hôm nay khi những người khách qua sông đã trở lại bến đò xưa thì những người chèo đò đã bị dấu ấn thời gian làm cho thay đổi. Đó là mái tóc xanh đã lốm đốm vài sợi bạc, từ đó chúng em có thể cảm nhận một cách rõ rệt sự trôi đi nhanh chóng của thời gian.

Cuối bài phát biểu, em xin thay mặt các bạn học sinh của niên khóa…..gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn tràn ngập sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống và tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người. 

Nhìn chung bài phát biểu mẫu 2 được trình bày khá đơn giản, ngắn gọn nhưng lại vô cùng giàu cảm xúc. Có thể khơi gợi được nhiều kỷ niệm trong các lớp học sinh đã và đang theo học tại trường.

Hy vọng với hai mẫu bài phát biểu kỷ niệm 30 năm ngày ra trường được trình bày ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bài phát biểu thích hợp nhất với văn phong của bản thân. Bên cạnh đó cũng có thể sửa đổi hoặc thêm bớt một số nội dung để bài phát biểu không những ngắn gọn, xúc tích mà còn giàu cảm xúc chân thật và truyền tải ý nghĩa sâu sắc.

Trả lời