John Cena phim và chương trình truyền hình nổi bật nhất

Bạn có biết John Cena phim và chương trình truyền hình nổi bật nhất. John Cena là người đặt những nền móng đầu tiên cho việc trở thành 1 siêu sao của làng võ lẫn làng giải trí. Với Cena, nhan sắc là có thừa, tài năng anh có đủ thì dù ở trên cương vị nào một đô vật hay là một diễn viên, một ca sĩ, thì thành công cũng sẽ tự đến với anh nếu như quyết tâm được đặt đúng chỗ. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về anh chàng đa tài này qua bài viết sau nhé!john cena phim và chương trình truyền hình

Giới thiệu về John Cena 

John Cena có tên khai sinh là John Felix Anthony Cena Jr. (anh sinh ngày 23/4/1977) ở West Newbury, tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Cena đã bắt đầu luyện tập để trở thành đô vật chuyên nghiệp năm 2000. Cena trên sàn đấu WWE thường xuyên được giao các vai chính và là thần tượng của rất nhiều người. Sự nghiệp của Cena thăng tiến chóng mặt với những màn giành đai đã đi vào lịch sử của WWE.

Năm 2003, Cena đã được bầu chọn là “Đô vật tiến bộ nhất năm” với lối chơi đậm chất cống hiến và luôn hết mình trên sàn đấu WWE.

Sự nghiệp WWE của John Cena kéo dài đến năm 2017. 15 năm đứng chân trên võ đài WWE, Cena có 13 lần giữ đai vô địch của WWE và vô số giải thưởng lớn nhỏ khác.

Năm 2012, với những đóng góp của mình, John Cena đã được vinh dự xướng tên trong “Ngôi đền huyền thoại” của WWE

Cena được biết đến nhiều hơn nhờ sự nghiệp đô vật nhưng bên cạnh đó, thì khả năng diễn xuất của anh cũng không phải hạng xoàng

Nhiều người vẫn nghĩ John Cena là 1 đô vật chuyên nghiệp, hay 1 đô vật ‘giả’. Bất cứ điều gì mà bạn muốn nghĩ về WWE. Diễn xuất của anh được cải thiện trong những năm qua khi anh ấy tham gia hết bộ phim này đến bộ phim khác, sự cố gắng hết sức để có được danh tiếng có thể làm được nhiều thứ hơn là đánh 1 cú đấm giả.

john cena phim và chương trình truyền hình

John Cena phim và chương trình truyền hình nổi bật nhất

Sự nghiệp của John Cena được so sánh nhiều với “The Rock” bởi vì có những nét tương đồng. Cả 2 đều bắt đầu ở môn bóng bầu dục, chuyển sang thi đấu ở WWE và rồi đều muốn thành công trong làng giải trí. Nếu như “The Rock” bỏ hẳn nghiệp đô vật để trở thành diễn viên thì Cena lại muốn cân bằng cả hai.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào làng đô vật, John Cena đã nghĩ rằng mình sẽ đi đóng phim. Lợi thế về thể hình, gương mặt đẹp trai là ưu điểm của anh. Năm 2000, Cena mới 23 tuổi, anh đã tham gia bộ phim “Ready to Rumble” với 1 vai nhỏ. Từ đó, sự nghiệp của Cena phát triển hơn thì những vai diễn của anh cũng được rộng mở hơn.

john cena phim và chương trình truyền hình

Những bộ phim tiếp theo của anh như là “The Marine” (2006), “12 rounds” (2009), “Legendary” (2010) tuy là không quá nổi tiếng nhưng cũng giúp cái tên của John Cena đã đến với đông đảo công chúng hơn.

Những bộ phim mà John Cena tham gia sau này có tiếng tăm ngày càng vang xa hơn. Những dự án bom tấn cứ thế đến “Cena như Bumblebee” (2018), “Playing with Fire” (2019). Diễn xuất của Cena tuy là chưa thật sự xuất sắc nhưng vẫn được xem là tròn vai và có hồn. Cena dù hóa thân vào nhân vật nào thì vẫn luôn cố gắng làm hết khả năng mình. Với anh, mỗi bộ phim là một cơ hội để anh thể hiện mình vì thế mà anh luôn đặt tâm huyết của mình vào đó.

Niềm vui tiếp tục đến với John Cena khi mà anh chính thức thay thế “The Rock” để trở thành thành viên của gia đình Fast and Furious trong phần 9 của loạt phim này. Bộ phim đã dự kiến phát hành trong năm 2020 nhưng bị hoãn đến năm 2021 do dịch.

john cena phim và chương trình truyền hình

Bên cạnh việc đóng phim, thi đấu WWE, John Cena còn ghi dấu ấn khi trở thành một ca sĩ hip hop. Thậm chí, John Cena còn phát hành Album cho riêng mình vào năm 2005 mang tên You Can’t See Me. Album này đã xếp hạng 15 trên BXH Billboard 200 của Mỹ.

john cena phim và chương trình truyền hình

Với nhiều người, John Cena có thể là 1 bản sao của “The Rock” nhưng anh đã chứng minh mình vẫn đang đi trên con đường riêng của mình. Ở tuổi 43, Cena vẫn đang miệt mài cho công việc mà mình yêu thích. Nét lãng tử, tài hoa và phong trần nhưng đầy yêu thương đã làm nên một John Cena tinh khôi ở trong lòng của những người hâm mộ.

Kết luận

John Cena đã trải qua gần 20 năm đặt chân vào làng giải trí, nhưng cái tên John Cena dần dần đã tạo nên chỗ đứng không thể thay thế trong lòng những người hâm mộ. Qua bài viết “John Cena phim và chương trình truyền hình nổi bật nhất” ta thấy được John Cena là một võ sĩ, diễn viên không thể bị ghét. Tài năng, và phẩm chất của anh là không cần bàn cãi. 

Trả lời