5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được tải nhiều nhất 2021

5 ứng dụng trang trí điện thoại Android dưới đây sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn thay đổi hoàn toàn giao diện, màu sắc, biểu tượng, hình nền, bố cục… theo sở thích của riêng mình một cách dễ dàng. Vậy 5 ứng dụng đó là gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

5 ứng dụng trang trí điện thoại Android hay nhất năm 2021

ứng dụng trang trí điện thoại
5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được người dùng tải nhiều nhất năm 2021

Để trang trí chiếc điện thoại Android của mình trở nên bắt mắt hơn thì bạn không thể bỏ qua 5 ứng dụng trang trí điện thoại dành cho hệ điều hành Android tốt nhất năm 2021 dưới đây.

Ứng dụng Arrow

5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được người dùng tải nhiều nhất năm 2021
5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được người dùng tải nhiều nhất năm 2021

Ứng dụng Arrow được tạo ra bởi những cựu nhân viên của Microsoft, đây là ứng dụng mang đến cho giao diện Android những đặc trưng của Windows. Thế nhưng phần mềm Arrow cũng đã mang đến nhiều tính năng hữu ích khiến cho cả những ai không phải fan của Microsoft cũng cảm thấy thích thú và đánh giá cao khi sử dụng.

Phần mềm Arrow sẽ giúp bạn sắp xếp các ứng dụng thường xuyên sử dụng vào 1 màn hình thông dụng để thuận lợi nhất cho người dùng. Ngoài ra các ứng dụng này còn được phân loại và được gắn các biểu tượng theo từng mức độ sử dụng phổ biến khác nhau và được nhà sản xuất thông báo đến người sử dụng. Khi bạn thực hiện thao tác vuốt từ dưới lên trên thì màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị một bảng điều khiển nhỏ rất tiện lợi khi sử dụng.

Ứng dụng Nova

Nova là một trong các phần mềm trang trí điện thoại có mặt lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tùy chỉnh giao diện nhiều và đa dạng nhất. Từ những hiệu ứng đơn giản khi vuốt màn hình điện thoại đến các icon được hiển thị ra màn hình nền.

Khi người dùng Smartphone có hệ điều hành Android có thể cập nhật lên phiên bản trả phí để có thể sử dụng nhiều chức năng hơn như: Hỗ trợ cử chỉ và nhiều phần tùy chỉnh thủ công khác hay đánh dấu những thông báo chưa đọc.

Ứng dụng Apex

Đây là ứng dụng trang trí điện thoại rất đáng để bạn trải nghiệm bởi khả năng tùy chỉnh các giao diện khác nhau nhưng lại không khiến bạn cảm thấy bối rối khi có rất nhiều tùy chọn về màn hình và menu.

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng này thì hầu hết giao diện điện thoại của bạn sẽ thay đổi các thành phần trong nó ngay lập tức. Tuy nhiên nó vẫn còn một số thành phần chỉnh sửa mà người dùng cần tự mình khám phá và tự trải nghiệm.

Ngoài ra màn hình chính và phần ứng dụng có thể được chỉnh sửa 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và đa dạng nhất. Bên cạnh đó Apex còn hỗ trợ rất nhiều theme đẹp trên Google Play. Bạn có thể lên trên đó tải ứng dụng này về và sử dụng thoải mái. Phiên bản trả phí của Apex còn đem đến nhiều tùy chọn và hiệu ứng hơn khi sử dụng. Nếu bạn thích trải nghiệm có thể trả phí để nâng cấp phần mềm này lên theo ý thích của mình.

Ứng dụng ZenUI

5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được người dùng tải nhiều nhất năm 2021
5 ứng dụng trang trí điện thoại Android được người dùng tải nhiều nhất năm 2021

ZenUI chính là ứng dụng trang trí điện thoại mà hãng Asus phát triển để trang bị cho những chiếc điện thoại của mình. Tuy vậy bất cứ ai sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android đều có thể lên Google Play tải ứng dụng này về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

ZenUI là phần mềm mang đến cho người dùng nhiều chức năng thú vị như: Tự động nhóm những phần mềm có liên quan lại với nhau, giới thiệu thêm các phần mềm mới mà bạn có thể sẽ thích…

Tuy nhiên có một hạn chế của phần mềm này mà nhiều người không thích đó là phong cách trong giao diện của ứng dụng ZenUI không phù hợp với nhiều người. Thế nhưng hiện nay nó có đầy đủ chức năng và thành phần khác nhau để đáp ứng và thỏa mãn nhiều người dùng Android. Các gói giao diện có sẵn trên ứng dụng cũng rất đa dạng và nhiều lựa chọn cho người dùng.

Ứng dụng Go

Được tân trang lại vào năm 2016, Go chính là ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay khi cho phép chỉnh sửa nhiều thành phần, chức năng và giao diện trên điện thoại. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này được thể hiện trong việc quản lý các tính năng cùng với các trải nghiệm như: Dễ dàng truy cập các ứng dụng yêu thích, hình nền và các thành phần liên quan, cửa hàng riêng là lựa chọn chủ đề. 

Kết luận

Trên đây là 5 ứng dụng trang trí điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình đồng thời giúp bạn có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa giao diện chiếc Smartphone theo sở thích của bản thân. 

Trả lời