Phối cảnh dự án biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas

Mua bán biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas với giá hấp dẫn

Biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas đã được Chủ đầu tư Hoàng Thành đã công bố chính thức giá bán. Công ty đã đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu sản phẩm vô cùng giá trị này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các khách hàng có thêm thông tin để cân nhắc trước khi đầu tư. 

Thông tin tổng quan Dự án Hoàng Thành Villas

Hoàng Thành Villas là một dự án nằm trên quỹ đất 2,3ha khu vực Mỗ Lao, Hà Đông. Dự án này có thiết kế cảnh quan vô cùng hiện đại, với tiện ích hấp dẫn, đồng bộ. Xung quanh có kết nối với hạ tầng tiện ích đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. 

 • Tên dự án: Hoàng Thành Villas 
 • Tổng diện tích của dự án: 2,3ha.
 • Loại hình thiết kế: biệt thự, liền kề. 
  • 11 căn biệt thự đơn lập, song lập: diện tích 155m2 – 312m2.
  • 89 căn liền kề: diện tích 66m2-231m2. 
 • Vị trí: Khu Đô thị mới Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành.
 • Mật độ xây dựng: 42,1%
 • Đường nội khu: 6m 
 • Đường quy hoạch: 22.5m 
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài.

Biệt thự liền kề trong dự án được xây dựng phân thành 3 Khu: Liền kề Vàng Anh, Liền kề Vành Khuyên, Liền kề Họa Mi. Mặt bằng được thiết kế mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng. Các tiểu khu có thể kết nối dễ dàng đến với tiện ích nội khu và ngoại khu. 

Tổng quan dự án biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas

Bảng giá & tiến độ thanh toán dự án Hoàng Thành Villas

Liền kề Hoàng Thành Villas được mở bán với giá thành từ 119 triệu/m2. So với những dự án cùng phân khúc thì đây là một mức giá tốt dành cho các khách hàng khi có nhu cầu sở hữu căn biệt thự hiện đại, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá do Chủ đầu tư trực tiếp cung cấp. Tại đây có đầy đủ thông tin vị trí lô đất, diện tích, giá đất và xây, cũng như tổng giá trị thực của biệt thự liền kề. Với giá bán này công trình đã bao gồm xây thô cũng như hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng. Khách hàng được Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70%. Thời hạn vay lên tới 20 năm. Người mua có thể lựa chọn để tạo cơ hội sinh lời lớn trong tương lai. giá bán cho công trình vô cùng hấp dẫn, có tính thanh khoản cao chắc chắn sẽ là cơ hội “vàng” để các nhà đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.

Chủ đầu tư Hoàng Thành đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng. Người mua có thể thanh toán tiền dự án với 4 đợt: 

Tiến đô thanh toán Dự án biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas

Vì sao nên lựa chọn đầu tư biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas?

Biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas với giá bán hấp dẫn chắc chắn sẽ là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Việc lựa chọn Hoàng Thành Villas thực sự là có cơ sở. Bởi đây là dự án hội tụ đầy đủ chất lượng và tiềm năng để có thể trở thành những cơ hội sinh lời lớn trong tương lai. 

Tại sao chọn dự án biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas

Biệt thự liền kề Hoàng Thành Villas là sản phẩm hoàn hảo phù hợp với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống yên bình, riêng tư và an toàn. Quần thể biệt thự kiến trúc mang đến không gian sống hoàn hảo và khả năng sinh lời rất lớn cho các khách hàng.