Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Think Office

Văn phòng chia sẻ và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã, đang dần trở thành những mô hình được ưa chuộng và tiếp tục là giải pháp hàng đầu cho bài toán giá thuê, cũng như địa điểm thuê văn phòng hiện nay.

Có thể nhận thấy, sở hữu một văn phòng truyền thống bình thường, các chi phí phát sinh như: tiền thuê văn phòng, mua sắm trang thiết bị, nhân sự…

Nhưng thực tế doanh nghiệp bạn không sử dụng hết bao nhiêu phần trăm thiết bị và cơ sở vật chất hiện có. Văn phòng chia sẻ hay cho thuê văn phòng đang là giải pháp tối ưu và chi phí trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Vậy văn phòng chia sẻ là gì? Mô hình này phát triển như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ hay còn được gọi với cái tên Shared Office là một trong những mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp.

Mô hình này sẽ cung cấp cho các khách hàng các chỗ ngồi làm việc riêng. Đồng thời, nó cũng sẽ được trang bị đầy đủ nội thất, cùng các thiết bị máy móc đa dụng trong văn phòng và còn vô vàn tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, phòng ăn,… Mọi thứ đều được bên dịch vụ cung cấp cho bạn.

Với sự kết hợp tuyệt vời này không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp tập trung công việc, tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh phát triển. Vì mọi vấn đề khác đã có công ty cung cấp dịch vụ lo cho bạn.

van-phong-chia-se-1

Mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ phát triển như thế nào?

Mặc dù đây là một trong những mô hình kinh doanh này đã phát triển từ rất lâu và khá phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng kiểu này được biết đến từ 2007 ở Việt Nam. Tuy nhiên, 10 năm qua cho thấy sự phát triển không ngừng và nhanh chóng nhờ tính tiện ích và chi phí mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Hiện nay tại Việt Nam đã có hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá cùng tiện ích đi kèm khác nhau trong đó phải kể tới Think Office. Tính đến năm 2019, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp từ nước ngoài đã đầu tư vào mô hình dịch vụ này. Tập trung khoảng hơn 80% ở 2 thành thị lớn là TPHCM và Hà Nội.

Dù tốc độ phát triển cao, nhưng sự lớn mạnh nhanh chóng của thị trường văn phòng chia sẻ cũng sẽ kéo theo hàng loạt thách thức. Trong khi, loại hình này chỉ là một phần rất nhỏ trong rất nhiều các mô hình văn phòng phát triển hiện nay.

van-phong-chia-se-2

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Think Office 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cũng như sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ hay cho thuê văn phòng ảo giá rẻ thì tại Think Office các bạn có thể tìm được các giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ hoặc cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tùy theo nhu cầu tại thành phố Hà Nội thì có thể tham khảo các vị trí của Think Office.

  • Hotline: 0945025818
  • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: Thinkoffice.vn
  • Email: [email protected]

Trả lời