Bệnh viện tim mạch Cần Thơ có thật sự tốt hay không?

Tọa lạc tại địa chỉ số 204 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, bệnh viện tim mạch Cần Thơ được biết đến là một bệnh viện uy tín nhất trên địa bàn của thành phố và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo bệnh nhân. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin của bệnh viện cũng như có những thắc mắc như bệnh viện có thật sự tốt hay không? Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh viện tim mạch Cần Thơ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Tìm hiểu về bệnh viện tim mạch Cần Thơ có thật sự tốt hay không
Tìm hiểu về bệnh viện tim mạch Cần Thơ có thật sự tốt hay không

Tìm hiểu về bệnh viện tim mạch Cần Thơ

Bệnh viện tim mạch Cần Thơ thành lập vào ngày 06 tháng 10 năm 2015. Được nâng cấp trên cơ sở của trung tâm chẩn đoán Y khoa trực thuộc của Sở Y tế. Lúc mới thành lập, bệnh viện chỉ đáp ứng nhu cầu điều trị, khám và cấp cứu các bệnh lý về tim mạch. Về sau, bệnh viện thực hiện những kỹ thuật cao hơn để can thiệp chuyên sâu về tim mạch. 

Khu chẩn đoán và khám đa khoa của trung tâm chẩn đoán Y khoa cũ vẫn được duy trì. Để đảm bảo cho người dân trên toàn quận Ninh Kiều thuận lợi trong công tác thăm khám, điều trị ngoại trú chuyên khoa về các bệnh lý đa khoa. Bên cạnh đó, thanh lập bệnh viện tim mạch Cần Thơ sẽ tạo điều kiện để khai thác thêm nhiều kỹ thuật chuyên sâu, phát triển thêm nhiều nguồn nhân lực. 

Từ đó thúc đẩy về chất lượng của công tác khám và chữa bệnh, đáp ứng và thu hút ngày càng lớn nhu cầu chăm sóc tốt sức khoẻ của người dân địa phương lân cận cũng như toàn bộ người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện Tim mạch Cần Thơ có các chuyên khoa nào?

Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ có đầy đủ các chuyên khoa của một bệnh viện nổi tiếng uy tín và chất lượng. Đảm bảo thăm khám và điều trị sâu về các bệnh lý tim mạch. Trong đó phải kể đến những chuyên khoa cơ bản như khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm, khoa hồi sức tích cực – chống độc, khoa nội tim mạch. khoa thăm dò chức năng, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa cấp cứu tổng hợp, khoa dược – kiểm soát nhiễm khuẩn và dinh dưỡng. Các khoa này hỗ trợ kịp thời nhu cầu khám và chữa bệnh cho toàn bộ người dân.

bệnh viện tim mạch cần thơ
Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu đầy kinh nghiệm

Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ có đội ngũ bác sĩ lành nghề

Đội ngũ bác sĩ tại khoa tim mạch của bệnh viện tim mạch Cần Thơ có chuyên môn cao và đều là các bác sĩ đầu ngành. Đây là nơi tập trung của đại đa số những bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là những người có trách nhiệm, giàu y đức, đặt sự an toàn, lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Hằng năm, bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng dành cho nhân viên y tế, cán bộ của bệnh viện về y đức và chuyên môn nghề nghiệp. Từ đó nâng cao và cập nhật cho mỗi người trách nhiệm và ý thức của mình trong việc điều trị, chăm lo sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy mà các bệnh nhân đến đây sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Bên cạnh đó, ý kiến của bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện giải quyết và tư vấn nhiệt tình nhất.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện tim mạch Cần Thơ

Đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện tim mạch Cần Thơ phải trải qua quy trình sau: 

  • Quầy tiếp nhận sẽ tiếp nhận đầy đủ tất cả các thông tin của người bệnh như địa chủ, tên tuổi, số điện thoại liên lạc,…
  • Bệnh nhân lấy số thứ tự và ngồi ở ghế chờ đến lượt mình thăm khám.
  • Đến quầy đăng nhập và nộp phiếu khai thông tin để làm hồ sơ thăm khám.
  • Ngồi ở hàng ghế đợi đến số thứ tự của mình để được vào khám.
  • Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ xét nghiệm, siêu âm,…
  • Nộp lệ phí xét nghiệm và siêu âm.
  • Lên phòng khám để xét nghiệm và siêu âm sau đó đợi lấy kết quả.
  • Sau khi lấy kết quả, quay trở lại phòng khám để gặp bác sĩ.
  • Lấy toa thuốc được bác sĩ kê đơn, tới nhà thuốc mua thuốc và thanh toán viện phí.

Với quy trình cụ thể ở trên, bệnh nhân sẽ dễ dàng thực hiện, rút ngắn được công tác thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ có địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện tim mạch Cần Thơ có địa chỉ tại số 204 Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là địa chỉ thuận lợi, ngay trung tâm thành phố đảm bảo người bệnh thuận lợi nhất trong quá trình di chuyển. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viện, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại (0292) 3832149 hoặc (0292) 3831219 hoặc liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất.

bệnh viện tim mạch cần thơ
Quá trình thăm khám tại bệnh viện Tim mạch chi tiết và rõ ràng

Trên đây là những thông tin vô cùng quan trọng về bệnh viện tim mạch Cần Thơ. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn sẽ có những kinh nghiệm bổ ích để đến thăm khám cũng như điều trị tại đây nhé. 

Trả lời