Khám phá chi tiết layout Vinhomes Grand Park quận 9

Layout Vinhomes Grand Park quận 9 là một trong những điều được tất cả các khách hàng quan tâm khi có ý định muốn sở hữu sản phẩm của dự án. Từng phân khu trong dự án đều được chú trọng rất nhiều về thiết kế mặt bằng với mong muốn giúp quý nhà đầu tư nắm được và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Tổng thể Layout Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park được quy hoạch với 4 phân khu gồm căn hộ và phân khu thấp tầng. Trong đó phân khu cao tầng có tới 71 tòa tháp với hơn 40.000 sản phẩm căn hộ các loại. Cụ thể:

layout Vinhomes Grand Park quận 9 1

Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế rõ ràng, chi tiết

1. Mặt bằng phân khu The Rainbow

Phân khu đầu tiên trong dự án Vinhomes Grand Park quận 9 là The Rainbow, phân khu này có quy mô xây dựng với 17 tòa tháp bao gồm hơn 10.000 sản phẩm căn hộ các loại. Các căn hộ này đã được rao bán và hoàn thiện vào tháng 7 năm 2019 vừa qua.

2. Mặt bằng phân khu The Origami

Phân khu tiếp theo là The Origami với quy mô xây dựng gồm 21 tòa tháp chứa tới hơn 10.000 sản phẩm căn hộ. Các sản phẩm này cũng đã được rao bán vào cuối tháng 7 năm 2020. Theo thông tin từ các nhà đầu tư, các sản phẩm căn hộ thuộc dự án này có tiềm năng tăng cao rất lớn ít nhất từ 10 – 20% so với phân khu The Rainbow.

3. Mặt bằng phân khu Manhattan

The Manhattan là phân khu tầng thấp với khoảng 550 căn được mở bán vào tháng 6 năm 2020. Phân khu này được chia thành 3 dòng sản phẩm gồm: Nhà phố thương mại, shop Villa và biệt thự song lập/ đơn lập.

Layout tầng căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là dự án của tập đoàn Vingroup bắt tay với nhà thầu Coteccons cùng các công ty thiết kế hàng đầu với mong muốn thiết kế ra các tòa tháp căn hộ chuẩn, hợp lý mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân. Layout của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 theo từng tòa như sau:

layout Vinhomes Grand Park quận 9 2

Layout phân khu chữ T tại Vinhomes Grand Park

  • Số thang máy/tòa: Từ 4 – 10 thang máy/tòa tải trọng tối đa đến 1150kg (15 người/thang), thang máy để thông gió tự nhiên, không có điều hòa.
  • Hành lang các căn hộ rộng 1,6m, thông gió tự nhiên, không điều hòa.
  • Chiều cao tầng các căn hộ là 3,2m (Thông thủy: 2,6m).
  • Chiều cao của tầng Shop: 4,4m (Thông thủy: 3m).
  • Chiều cao của tầng hầm: 3,3m (Thông thủy 2,7m).
  • Trục kỹ thuật của tòa nhà gồm 1 phần âm tường, 1 phần bên ngoài tòa nhà và thoát mùi ngang.

Layout thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Tại Vinhomes Grand Park được thiết kế với các căn hộ gồm có từ 1 – 3 phòng ngủ. Tất cả đều được layout chi tiết, hợp lý và thông minh đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Layout căn hộ 1 phòng ngủ

Đối với căn 1 phòng ngủ, chủ đầu tư phân chia thành 2 loại sản phẩm đó là studio và căn 1 phòng ngủ + 1 WC:

  • Căn hộ Studio có diện tích từ 28 – 33m2 có đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1WC diện tích từ 43 – 47m2 gồm 1 phòng ngủ chính + 1 WC và 1 phòng ngủ nhà có đầy đủ trang thiết bị có thể làm phòng ngủ cho bé hoặc phòng làm việc.

layout Vinhomes Grand Park quận 9 3

Mặt bằng sản phẩm căn hộ được thực hiện chi tiết

2. Layout căn 2 phòng ngủ

Layout Vinhomes Grand Park quận 9 căn 2 phòng ngủ được thiết kế khá thoải mái về diện tích từ 55 – 65m2 phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ.

  • Căn 2 phòng ngủ + 1 và 1WC có diện tích từ 55 – 58m2.
  • Căn 2 phòng ngủ + 1 và 2WC có diện tích từ 61 – 65m2.

3. Layout căn 3 phòng ngủ

Layout thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park rộng rãi, phù hợp với cả 3 thế hệ mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Các căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu thiết kế trang trang, tiện ích, mức phí cũng phù hợp thỏa mãn “an cư”.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo về Layout Vinhomes Grand Park quận 9. Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm tại dự án này hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ tốt nhất với những thông tin chính xác.

Trả lời