Kích thước khoét đá bếp từ âm theo tiêu chuẩn phổ biến hiện nay

Kích thước khoét đá bếp từ âm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và các hộ gia đình đang có ý định sử dụng bếp từ. Việc lựa chọn đúng kích thước khoét đá với mẫu bếp từ sẽ giúp cho căn bếp trông hài hoà và thẩm mỹ hơn.

Kích thước tiêu chuẩn khi khoét mặt đá bếp từ âm

Bếp từ âm là dòng bếp được sử dụng chủ yếu trên thị trường, với phần bụng bếp được thiết kế âm bàn đá vô cùng tiện lợi, độ bền cao và hiệu năng đun nấu tuyệt vời. Trong quá trình mua bếp từ âm, khách hàng cần lưu ý đến 2 thông số là kích thước mặt kính và kích thước khoét đá. Đây là 2 thông số chính để quý khách hàng có thể chọn mặt đá bếp đẹp và đúng chuẩn kích thước. Cụ thể:

kich-thuoc-khoet-da-bep-tu-am-theo-tieu-chuan-pho-bien-hien-nay

Kích thước khoét đá bếp từ âm đôi

Bếp từ âm đôi được thiết kế dạng hình chữ nhật, đảm bảo kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lắp bếp từ âm, kích thước khoét đá sẽ nhỏ hơn một chút so với kích thước bề mặt bếp từ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ dàng cho việc lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh.  Kích thước bề mặt bếp từ âm đôi thường là  650 – 800 x 365 – 350 mm, tương ứng với kích thước khoét đá đề xuất là 520 – 720 x 330 – 420 mm.

Kích thước khoét đá bếp từ âm 3 vùng nấu

Bếp từ âm 3 vùng nấu thường được lắp đặt trong căn bếp của những gia đình đông người. Người dùng có thể sử dụng cùng lúc 3 vùng để chế biến các món ăn nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng cũng có thể cân nhắc lựa chọn bếp 3 vùng nấu có mặt kính vuông hoặc mặt kính hình chữ nhật, cụ thể:

Hướng Dẫn Cách Lắp Bếp Từ Âm Chuẩn Chỉ Không Cần Thuê Thợ

  • Bếp từ âm 3 vùng nấu mặt kính vuông thương có kích thước mặt bếp là 560 – 580 x 490 – 510 mm và kích thước khoét đá được đề xuất là 560 x 490 mm
  • Bếp từ âm 3 vùng nấu mặt kính hình chữ nhật có kích thước mặt bếp là 750 – 850 x 370 – 450 mm và kích thước khoét đá đề xuất phù hợp là 730 – 790 x 350 – 430 mm.

Kích thước khoét đá  bếp từ âm 4 vùng nấu

Bếp từ âm 4 vùng nấu thường thường phù hợp để sử dụng trong các gia đình đông người, công sở, trường học, nhà ăn với tần suất sử dụng bếp nhiều và liên tục. Bếp sẽ được thiết kế vuông và được phân bố đều sang 2 bên để người dùng dễ dàng trong việc điều khiển, nấu nướng nhiều món cùng lúc. Kích thước về mặt bếp từ 4 vùng nấu: 580 x 520 mm và kích thước khoét đá đề xuất là 560 x 490 mm.

kich-thuoc-khoet-da-bep-tu-am-theo-tieu-chuan-pho-bien-hien-nay

Địa chỉ chuyên thi công, lắp đặt các loại mặt đá bếp từ đẹp

Tranh Đá Đối Xứng là đơn vị uy tín 10 trong lĩnh vực phân phối, sử dụng đá tự nhiên phục vụ cho việc ốp lát trang trí nội ngoại thất. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ kỹ sư tại đơn vị đã thi công, hoàn thành đa dạng các thể loại công trình lớn nhỏ trên toàn miền Bắc.

Nhờ sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn, máy móc hiện đại cùng hàng trăm mẫu đá tự nhiên khác nhau như đá Granite, Marble, Thạch Anh, Onyx,… và các dòng tranh đá sơn thủy cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng lựa chọn được các mẫu sản phẩm ưng ý, phù hợp với không gian sống và khả năng tài chính của bản thân.

kich-thuoc-khoet-da-bep-tu-am-theo-tieu-chuan-pho-bien-hien-nay

Đội ngũ nhân sự tại Tranh Đá Đối Xứng cũng là những người có năng lực sáng tạo, gu thẩm mỹ tinh tế, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng hoàn thiện mọi công trình nội ngoại thất khác nhau. Đơn vị cũng luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các phương án thiết kế và thi công hiệu qu, phù hợp nhất.

kich-thuoc-khoet-da-bep-tu-am-theo-tieu-chuan-pho-bien-hien-nay

Tập thể nhân sự tại Tranh Đá Đối Xứng cũng không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.Với Tranhdadoixung.vn, ngôi nhà, dự án của khách hàng chính là sản phẩm, là đứa con tinh thần của đơn vị. Vì vậy, Tranh Đá Đối Xứng luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu và đem lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Ngõ 61, Phố Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Kho 1: Cụm Công Nghiệp Vừa và Nhỏ Từ Liêm

Kho 2: Chu VĂn An – Yết Kiêu – Hà Đông – Hà Nội

Kho 3: đường Cầu Bươu – Q. Thanh Trì – TP. Hà Nội

Hotline: 0906.405.668

Email: [email protected]

Website: https://tranhdadoixung.vn

Trả lời